Chi tiết sản phẩm
  • Guar-Gum
  • Giá bán: Liên hệ
  • Mã số: E412
  • Lượt xem: 3592

Xuât xứ: India.

Đóng gói: 25 kg/bao giấy.

- Sản phẩm hầu như không có mùi.
- Rất ít hương.
- Cho hiệu quả kinh tế cao
- Tạo độ nhớt nhanh
 
Guar gum thích ứng với bất kỳ quy trình nào cho thêm mùi hương để tạo hình sản phẩm hấp dẫn. Việc giảm thiểu các loại bánh bị rạn nứt khi sản xuất bằng bột bắp rất quan trọng trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm. Guar gum (gôm) giúp giải quyết vấn đề này và làm cải thiện độ bền của máy chế biến thực phẩm.

CẤU TRÚC PHÂN TỬ GUAR-GUM

Guar Gum có thể sử dụng được trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau :

Trong công nghiệp thực phẩm, Guar Gum được cho phép sử dụng trong thực phẩm với chỉ số E412, tuy nhiên Guar Gum sử dụng trong trường hợp thực phẩm không chứa gluten (một thành phần của protein thường có mặt trong các thực phẩm chay). Trong các món nướng, người ta sử dụng Guar Gum để cải thiện kết cấu của sản phẩm, cải thiện độ dày; trong các sản phẩm sữa và liên quan đến sữa như phomat, kem… sử dụng Guar Gum để duy trì sự đồng nhất thành phần của các sản phẩm này; đối với các phẩm thịt các loại, gia vị, các món súp… 

Guar Gum giúp kết dính, liên kết thành phần, ổn định, tạo đặc cho thức ăn, cho sản phẩm; …. Nó còn được sử dụng để chế biến thức ăn cho gia súc, thú nuôi.

Trong các ngành công nghiệp như may mặc; công nghiệp sản xuất giấy; sản xuất hóa chất;… Guar Gum cũng được sử dụng như một phụ gia cải thiện bề mặt sản phẩm; nó cũng được xem như một chất tạo đặc cho các sản phẩm mỹ phẩm.

Trong y học, đây được xem như là một chất có tác dụng điều trị chứng táo bón vì trong nước, Guar Gum như một chất xơ hòa tan có tác dụng nhuận tràng rất tốt với một lượng thích hợp đưa vào cơ thể. 

thương hiệu đại diện
lên đầu trang

hóa chất công nghiệp

hóa chất keo tụ PAC

Xút NaOH, soda, bicar

acid H2SO4, HCl, HNO3