Chi tiết sản phẩm
  • Chất keo tụ PAC
  • Giá bán: 6.800 đ
  • Mã số: PAC01
  • Lượt xem: 5586

Tên sản phẩm: Chất keo tụ PAC Polyaluminium Chloride, PAC.

Đặc điểm chất keo tụ Polyaluminium Chloride, PAC:

Chất keo tụ PAC Polyaluminium Chloride , PAC dạng bột mịn màu vàng nghệ 

Chất keo tụ PAC Polyaluminium Chloride , PAC tan hoàn toàn trong nước

Chất keo tụ PAC Poly Aluminium Chloride PAC là chất trợ lắng, keo tụ trong xử lý cấp nước, nước thải, 
 
chất keo tụ PAC Polyaluminium Chloride , PAC đang tạo ra một bước đột phá mới so với phèn nhôm trong công nghệ xử lí nước hiện nay. Chất keo tụ PAC Polyaluminium Chloride, PAC được tối ưu hóa để phù hợp với mục đích sử dụng của từng loại nước khác nhau và hiệu quả kinh tế hơn so với sử dụng phèn như trước đây, hứa hẹn sẽ là chất keo tụ chiếm thị phần cao trong lĩnh vực xử lí nước trong những năm tiếp theo. Sau đây là đôi nét về loại chất keo tụ PAC Polyaluminium Chloride, PAC.
Đối với Chất keo tụ PAC Polyaluminium Chloride, PAC dùng trong xử lí nước sinh hoạt hàng ngày ( nước uống ) được sản xuất theo phương pháp sấy phun, sản phẩm có độ tinh khiết cao ( chứa ít tạp chất ), dạng bột mịn màu trắng sữa hoặc vàng chanh.
Quy trình cơ bản : Al(OH)3 + CaAlO2 + HCl = dung dịch PAC --> Máy nén, ép --> Tháp sấy phun --> Sản phẩm dạng bột --> Đóng gói. Đánh giá: Chất lượng sản phẩm cao, nhưng giá thành cao.
Đối với Polyaluminium Chloride, PAC dùng trong xử lí nước thải công nghiệp ( như dệt nhuộm, cao su, giấy…) được sản xuất theo phương pháp cán, sản phẩm chứa nhiều tạp chất hơn, dạng bột hay hạt nhỏ.
Quy trình cơ bản : Al(OH)3 + CaAlO2 + HCl = dung dịch PAC --> để lắng tự nhiên --> máy cán --> sản phẩm dạng bột hay hạt nhỏ --> đóng gói .
Đánh giá : Chất keo tụ PAC Polyaluminium Chloride, PAC Với mục đích sử dụng để xử lí nước thải công nghiệp, thì sản phẩm trên hoàn toàn phù hợp và có giá thành rẻ.
Các sản phẩm được thị trường trong nước ưa thích và hay sử dụng có xuất xứ từ: Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam ( dạng lỏng và dạng bột).
Tên Thương Mại: Chất keo tụ PAC                                   Hàm lượng: 30%
Công thức hóa học:[Al2(OH)nCl6-nXH2O]m - Thành phần hóa học cơ bản là Chất keo tụ Poly Aluminium Chloride, PAC 
- Pha chế thành dung dịch Chất keo tụ PAC Polyaluminium Chloride, PAC 5 – 7% và châm vào nước nguồn cần xử lý.
- Liều lượng dùng xử lý nước mềm: 1 – 20 g/m3 Chất keo tụ Polyaluminium Chloride, PAC tùy theo độ đục của nước thô.
- Liều lượng dùng xử lý nước thải (nhà máy giấy, dệt nhuộm, chế biến thủy hải sản, thực phẩm, lò mổ gia súc, nước thải sinh hoạt…): 20 – 200 g/m3 Chất keo tụ Polyaluminium Chloride, PAC tùy theo hàm lượng chất lơ lửng và tính chất của nước thải.
Ưu điểm: Chất keo tụ PAC Polyaluminium Chloride, PAC có nhiều ưu điểm hơn so với việc sử dụng phèn nhôm sulfate và các loại phèn vô cơ khác để xử lí nước như sau:
- Chất keo tụ PAC Polyaluminium Chloride, PAC Hiệu quả keo tụ và lắng trong gấp 3-4 lần. Polyaluminium Chloride, PAC tan tốt và nhanh trong nước.
- Chất keo tụ PAC Polyaluminium Chloride, PAC ít làm thay đổi độ pH của nước nên sẽ hạn chế việc sử dụng các hóa chất khác (như kiềm) để xử lý và do đó hạn chế ăn mòn thiết bị và giúp giảm chi phí.
- Chất keo tụ PAC Polyaluminium Chloride, PAC không làm đục nước khi dùng thừa hoặc thiếu.
- Dùng Chất keo tụ PAC Polyaluminium Chloride, PAC Khả năng loại bỏ các chất hữu cơ tan và không tan cùng các kim loại nặng tốt hơn.
- Dùng Chất keo tụ PAC Polyaluminium Chloride, PAC Không làm phát sinh hàm lượng SO42– trong nước thải sau xử lý là loại có độc tính đối với vi sinh vật.
- dùng Chất keo tụ PAC Polyaluminium Chloride, PAC Liều lượng sử dụng thấp, bông keo to dễ lắng.
- Để tăng cường tính hiệu quả khi xử lí nước, thường sử dụng chất tạo bông PAM (Poly Acryl Amide ) kèm theo sau khi dùng Chất keo tụ PAC Polyaluminium Chloride, PAC

Ứng dụng: Chất keo tụ PAC Polyaluminium Chloride , PAC dùng trong xử lý nước uống và xử lý nước thải, nước nuôi trồng thủy hải sản (đặc biệt nuôi tôm, cá), dùng trong ngành dệt nhuộm, ngành giấy..

Thành Phần Al2Ocó trong Chất keo tụ PAC Polyaluminium Chloride , PAC : ≥ 30%

Độ dẫn điện dung dịch Chất keo tụ PAC Polyaluminium Chloride , PAC : 65-85

(Pb)                    %:< 0,0005

(As)                    %:< 0,0005

(Hg)                   %:< 0,00001

(Cd)                   %:< 0,0005

(Fe)                   %:< 0,5

(Cr6+)               %:< 0,0015

Giá trị pH (dung dịch 1%) Chất keo tụ PAC Polyaluminium Chloride , PAC : 3,5-4,5

Độ ẩm Chất keo tụ PAC Polyaluminium Chloride , PAC : ≤ 0,5%

Bao bì: Chất keo tụ PAC Polyaluminium Chloride , PAC đóng trong bao 25kg/bao PP ngoài, lót bên trong bao PE.

thương hiệu đại diện
lên đầu trang

hóa chất công nghiệp

hóa chất keo tụ PAC

Xút NaOH, soda, bicar

acid H2SO4, HCl, HNO3