Chi tiết sản phẩm
  • Butyl Cellosolve
  • Giá bán: 19.000 đ
  • Mã số: 111-76-2
  • Lượt xem: 2830

Công thức phân tử: C6H14O2.

Sử dụng

Butyl Cellosolve là một dung môi trong sơn và chất phủ bề mặt, cũng như các sản phẩm làm sạch và mực. Các sản phẩm khác có chứa Butyl Cellosolve bao gồm công thức acrylic nhựa, tác nhân phát hành nhựa đường, bọt chữa cháy, bảo vệ da, các chất phân tán dầu tràn, các ứng dụng chất tẩy nhờn, và các giải pháp dải chụp ảnh. Các sản phẩm khác có chứa Butyl Cellosolve như một thành phần chính bao gồm một số chất tẩy rửa bảng trắng, xà phòng lỏng, mỹ phẩm, giải pháp giặt khô, sơn mài, sơn dầu, thuốc diệt cỏ và các loại sơn cao su.
Butyl Cellosolve thường được tìm thấy trong các sản phẩm làm sạch phổ biến. Nó cung cấp năng lượng và các mùi đặc trưng của Windex và chất tẩy rửa thủy tinh sạch. Nó là thành phần chính của nhiều gia đình, thương mại và các giải pháp làm sạch công nghiệp.

An toàn

Kiểm tra trong phòng thí nghiệm của Chương trình chất độc quốc gia Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng khi hít phải duy trì nồng độ cao (100 - 500 ppm) Butyl Cellosolve có thể gây ra các khối u tuyến thượng thận ở động vật. Hội nghị Mỹ Vệ Sinh Công Nghiệp (ACGIH) báo cáo rằng Butyl Cellosolve là chất gây ung thư ở động vật. OSHA không quy định Butyl Cellosolve như là một chất gây ung thư.

Tiếp xúc với con người

Tiếp xúc với đường hô hấp trung bình đến Butyl Cellosolve thường dẫn đến kích ứng niêm mạc mắt, mũi và cổ họng. Tiếp xúc nặng thông qua đường hô hấp, qua da hoặc đường miệng có thể dẫn đến hạ huyết áp

Môi trường

Butyl Cellosolve thường phân hủy trong sự có mặt của không khí trong vòng vài ngày và đã không được xác định là chất gây ô nhiễm môi trường lớn. Người ta không biết nó có tích lũy sinh hóa

Bao bì: 188 kg/phi sắt.

Hãng sản xuất: Dow - USA.

thương hiệu đại diện
lên đầu trang

hóa chất công nghiệp

hóa chất keo tụ PAC

Xút NaOH, soda, bicar

acid H2SO4, HCl, HNO3