Chi tiết sản phẩm
  • BỘT BAY
  • Giá bán: Liên hệ
  • Mã số: BN02
  • Lượt xem: 846

Tên thường gọi: bột CaCO3 bay, bột bay, bột hút.

Ứng dụng: lảm chất độn trong ngành da. làm tác nhân không thấm nước.

Trong công nghiệp, người ta dùng bột nhẹ làm phụ gia chế biến cao su, xà phòng kem, thuốc đánh răng, làm môi trường nuôi cấy nấm, sản xuất mỹ phẩm.

Xuất xứ: Thailand.

Bột Nhẹ là một chất bột trắng, rất mịn và nhẹ không tan trong nước (nổi trên mặt nước), nhưng lại tan dễ dàng trong hầu hết các axit. Nước bão hoà CO2 cũng hoà tan đáng kể CaCO3 do tạo ra CaHCO3 có độ tan lớn hơn CaCO3 nhiều.

+ Hàm lượng CaCO3 ≥ 98%.
+ Độ kiềm (tính theo CaO) ≤ 0,15%.
+ Độ ẩm ≤ 0,50.
+ Hàm lượng chất không tan trong axit clohydric (HCl) ≤ 0.25

+ Độ mịn qua sàng 0,125 φ mm ≥ 98%

thương hiệu đại diện
lên đầu trang

hóa chất công nghiệp

hóa chất keo tụ PAC

Xút NaOH, soda, bicar

acid H2SO4, HCl, HNO3